“Thiên Cổ Quyết Trần” đã lỡ hẹn phát sóng gần hai tháng

0
1540

Phim Thiên Cổ Quyết Trần được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong mùa hè năm 2021. Nhưng thay vì phát sóng đúng lịch vào ngày 29/4/2021 thì đến nay phim vẫn chỉ mới tung ra trailer thứ 2.

"Thiên Cổ Quyết Trần" đã lỡ hẹn phát sóng gần hai tháng
Poster phim tuyệt đẹp, đậm chất tiên khí.

Đạo diễn Doãn Đào của Thiên Cổ Quyết Trần cũng chính là đạo diễn của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Qua thành công vẻ vang của Lưu Ly, có thể thấy được năng lực và bàn tay vàng của đạo diễn. Nhờ vậy mà một lần nữa có thể khẳng định chất lượng của Thiên Cổ Quyết Trần không phải dạng vừa đâu. Dàn diễn viên của phim thực sự ấn tượng. Có cả phe thực lực lẫn phe nhan sắc. Châu Đông Vũ – Tam Kim Ảnh Hậu trẻ nhất lịch sử Hoa Ngữ. Hứa Khải – một trong những nam diễn viên Hoa Ngữ hàng đầu hiện nay. Lưu Học Nghĩa – chuyên đóng vai nam phụ chất như nước cất. Ngoài ra còn có Lý Trạch Phong và một số diễn viên khác.

Thiên Cổ Quyết Trần chuyển thể từ tiểu thuyết “Thượng Cổ” của tác giả Tinh Linh. Nguyên tác thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn cực kỳ hấp dẫn. Nội dung xoay quanh chuyện tình đẹp nhưng nhuốm màu bi thương của hai vị thần là Bạch Quyết và Thượng Cổ. Bối cảnh truyện kéo dài từ thời hồng hoang hỗn độn cho đến lúc tứ hải bát hoang an ổn. Cả hai đã đi qua những suy tàn rồi thịnh thế của bát hoang, cửu châu, tam giới. Chỉ là không cùng nhau. Chàng vì nàng mà hy sinh tất thảy. Nàng lại quên đi ký ức 6 vạn năm.

Nam chính si tình, nguyện vì nữ chính gánh vác tam giới.

Phim do Tencent sản xuất. Lần đầu tiên trailer phim được tung ra là nửa cuối năm 2020. Lúc ấy hình ảnh mới chỉ là trích đoạn hậu trường các cảnh quay. Mới đây nhất, bản trailer đầy đủ đã được phía nhà sản xuất chia sẻ. Thông qua đoạn trailer kéo dài 2 phút 50 giây, khán giả sẽ choáng ngợp với các cảnh quay có kỹ xảo lung linh, phục trang tuyệt đẹp. Tạo hình nhân vật không chỉ bắt mắt mà còn cuốn hút. Sự chỉn chu, tỉ mỉ trong từng món đạo cụ nhỏ nhặt nhất, từng bối cảnh ghi hình được chăm chút kỹ lưỡng.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn đang thắc mắc hai vấn đề. Đầu tiên là chưa rõ nội dung tiểu thuyết sẽ được cải biên như thế nào, diễn biến ra sao và có kết thúc giống truyện hay không. Hai là, theo như tin tức rò rỉ ban đầu, phim sẽ được phát sóng vào ngày 29/4/2021. Nhưng đến nay, đã gần hai tháng, phía Tencent vẫn chưa chính thức xác nhận lại ngày.

"Thiên Cổ Quyết Trần" đã lỡ hẹn phát sóng gần hai tháng
Nhân vật nữ chính đã quên ký ức 6 vạn năm.

Tại thời mới công bố tin tức liên quan đến dàn diễn viên chính. Cũng có một số ý kiến hoài nghi về việc liệu nhan sắc của Châu Đông Vũ có đủ sức tái hiện nét đẹp thiên hạ đệ nhất tam giới của nữ thần Thượng Cổ. Và diễn xuất của Hứa Khải đã đủ cân được sức nặng trong những pha nội tâm giằng xé, đấu tranh dữ dội hay không.

SunJi


Xem Thêm: