25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021
Home Chưa được phân loại Truy Kích 2 - Siêu phẩm rục rịch thử nghiệm vào tháng...

Truy Kích 2 – Siêu phẩm rục rịch thử nghiệm vào tháng 06

- Advertisement -

Trò chơi Truy Kích 2 được mong đợi từ cuối năm 2019. Nhưng vì nhiều nguyên do cuối cùng đến tháng 06 năm nay game mới thử nghiệm.

Truy Kích 2 (hay tên nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2) là trò chơi bắn súng FPS online đang được sự quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng người chơi tại Trung Quốc. Game đã phát triển từ nửa cuối năm 2019 và đến nay mới chuẩn bị có màn thử nghiệm tiếp theo. Game được thiết kế dựa trên bản 1, Truy Kích Web đã được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Qua quá trình tìm hiểu thông tin, Wizard Games là đơn vị phát triển Truy Kích 2 có sự đầu tư công phu đồng thời có yêu cầu cao về chất lượng cảnh vật. Do đó, sẽ tốn rất nhiều công sức để cải thiện các chi tiết và sản phẩm cũng áp dụng cùng một quá trình nghiên cứu và phát triển đặc biệt. Hiệu suất trò chơi, hình ảnh được thiết kế với thế hệ công nghệ đổi mới. Hoàn toàn có thể được gọi là các tác phẩm 3A, trò chơi đã bước vào giai đoạn hoàn thiện phần tạo hình cảnh quan AAA.

Phiên bản thử nghiệm mới này, game sẽ có nhiều chỉnh sửa, bổ sung mới trên các phương diện đồ họa và vũ khí. Đối với hệ thống súng, thử nghiệm này không chỉ tối ưu hóa kết cấu thiết kế bên ngoài và tác động qua hỏa lực mà còn tối ưu hóa các chi tiết về khoảng cách truyền âm thanh của súng, hiệu ứng mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng chân thực hơn trong Truy Kích 2.

Mới đây, hãng phát hành thông báo thử nghiệm trò chơi vào tháng 06. Hiện tại, giai đoạn đăng ký trước đã được mở. Ban điều hành game cũng nêu rõ, đối với người chơi tham gia thử nghiệm này, điều kiện cho thử nghiệm rất đơn giản.

Từ ngày 27/05 đến ngày 14/06 bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web chính thức của trò chơi (tại đây: www.ssjj.cn) và nhấn đăng ký để nhận mã kích hoạt trên giao diện thiết bị là có thể tham gia thử nghiệm. Số lượng người chơi tham gia thử nghiệm Truy Kích 2 sẽ giới hạn và chọn lựa ngẫu nhiên trong số người ghi danh.

Thời gian thử nghiệm: từ ngày 05/06 đến ngày 14/06. Game Truy Kích 2 được mở vào mỗi tối từ 17:00 đến 21:00 (và vào khung giờ 16:00 – 22:00 mỗi cuối tuần).

(theo game4v)

Most Popular

TỰA GAME TAM QUỐC CHÍ VTC SẮP SỬA TRÌNH LÀNG GAME THỦ VIỆT

Sau 1 thời gian dài chuẩn bị, sắp tới đây nhà VTC sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một tựa game đình...

Gen Z sao biết được đây là “ma lực” đã khiến game thủ 8x, 9x toàn tâm “hiến máu”

Sau này, khi công nghệ phát triển thì “huyền thoại” này cũng dần dần biến mất nhưng với thế hệ 8x và 9x thì...

Nhanh tay tải ngay top game mobile offline cực hay này vì 2 tháng nữa cáp quang mới hết lag

Nếu chơi game online quá lag thì game thủ đừng quên những tựa game offline siêu phẩm này nhé Theo thông báo mới nhất thì...

Những thói quen khó bỏ khiến game thủ Việt phải “đau ví” kéo dài xuyên suốt các thế hệ

Chắc chắn, 90% game thủ Việt đều sở hữu những thói quen này. Thói quen vốn thường được coi là hành động làm nhiều tới mức đa số...

Những thuật ngữ riêng của dân Gunbound ngày xưa, game thủ thời nay còn lâu mới hiểu

Chắc chắn không ít game thủ Gunbound sẽ phải cảm thấy hoài niệm khi nhớ về những thuật ngữ này. Là một trong những tựa...

Cài Keylog và những chiêu trò lừa đảo trong game thường thấy từ quá khứ tới hiện tại

Đã có không ít game thủ Việt phải ngậm đắng nuốt cay vì những chiêu trò này. Các tựa game thường xuyên tạo ra những...

Những hệ lụy tiêu cực có thể xảy ra từ các tựa game NFT, người chơi cần cảnh giác

Các game thủ Việt nên cảnh giác trước một số ảnh hưởng tiêu cực từ các tựa game NFT. Đối với nhiều người, các tựa...

Sổ ghi nợ và những món đồ “bất hủ” ở net cỏ thời xưa, chỉ game thủ thế hệ 8-9x mới hiểu

Những đồ vật này đã trở thành "huyền thoại" trong các tiệm net cỏ ở Việt Nam đối với các game thủ thế hệ...