Không phải 2815 mAh, pin của iPhone 13 sẽ có dung lượng lớn hơn

0
238

Không phải 2815 mAh, pin của iPhone 13 sẽ có dung lượng lớn hơn

Dòng iPhone 13 của Apple dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Mặc dù Apple chưa thông báo gì nhưng trên internet đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về chiếc smartphone này. Một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất đó là từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Mới đây, thông qua MacRumors, ông đã cho biết pin của iPhone 13 sẽ có dung lượng lớn hơn iPhone 12 hiện nay.

  • Apple đã làm gì để tăng dung lượng pin cho iPhone 13

Kuo nói rằng Apple đang thực hiện các cải tiến mới nhằm tiết kiệm không gian trong thiết kế iPhone 13. Theo nhà phân tích, Apple đã nhường chỗ cho pin dung lượng cao hơn bên trong thân điện thoại bằng cách giảm độ dày của các mô-đun quang học phía trước và tích hợp khe cắm thẻ SIM với bo mạch chủ. Kuo cũng lưu ý rằng pin lớn hơn có nghĩa là các mẫu iPhone 13 sẽ nặng hơn một chút so với iPhone 12.

  • iPhone 13 sẽ có thời lượng sử dụng lâu hơn iPhone 12

Không phải 2815 mAh, pin của iPhone 13 sẽ có dung lượng lớn hơn

Trong các bài kiểm tra đã được thực hiện để đánh giá pin iPhone 12 cho thấy pin 2815 mAh khá nhỏ. Tuy nhiên nó vẫn có thể đáp ứng tới 12 giờ 30 phút duyệt web và 6 giờ 38 phút xem video YouTube liên tục.

Thời lượng sử dụng của iPhone 12 ấn tượng như vậy là nhờ chip A14 tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Nếu như iPhone 13 được trang bị dung lượng pin cao hơn thì chắc chắn các iFan sẽ rất vui mừng. Bộ vi xử lý A15 trên chiếc smartphone này dự kiến ​​còn tiết kiệm năng lượng hơn A14. Do đó người dùng sẽ lại có thêm nhiều thời gian sử dụng hơn nữa.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ thêm một tin tức liên quan cho biết iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có màn hình OLED 120Hz và tai thỏ nhỏ hơn.

Nguồn: Hoàng Hà Mobile

SunJi


Xem Thêm: