25 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
Home Chưa được phân loại Among Us khuấy đảo game thủ toàn thế giới

Among Us khuấy đảo game thủ toàn thế giới

- Advertisement -

Among Us do Innersloth phát triển là một tựa game hành động online có lối chơi khá độc đáo dành cho Android, iOS và cả PC.

Nhập vai phi hành đoàn tìm ra kẻ xấu

Trong game, bạn sẽ vào vai một trong những phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ chuẩn bị khởi hành. Tuy nhiên, trêm con tàu vũ trụ sẽ xuất hiện một hoặc nhiều người chơi ngẫu nhiên khác đóng vai những kẻ mạo danh phi hành đoàn, ra sức phá hoại và muốn hạ sát tất cả mọi người!

Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo danh này sẽ được chọn ngẫu nhiên để phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi khác. Tất nhiên sẽ có một chuỗi nhiệm vụ giả được đưa cho kẻ giả mạo này để hắn có thể trà trộn vào phi hành đoàn mà không ai nghi ngờ.

Nhiệm vụ của bạn và những người chơi khác là là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

Gây sốt trong cộng đồng vì sự vui nhộn

Nhiệm vụ của bạn và các phi hành đoàn chính trực khác chính là tìm ra kẻ mạo danh trước khi quá muộn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị cho tàu vũ trụ khởi hành cũng như kiểm tra bản đồ, quan sát camera an ninh để theo dõi các thành viên khác. Một khi nghi ngờ kẻ mạo danh, các thành viên phi hành đoàn sẽ cùng nhau bỏ phiếu để đưa hắn ra ánh sáng. Có thể coi, Among Us chính là phiên bản Ma Sói cấp độ… Vũ trụ!

Điểm mấu chốt của game là bạn có thể bật loa để biện minh cho mình hoặc vu oan giá họa cho những người chơi khác. Miễn sau là bạn có thể thuyết phục họ không vote kick mình ra được để có thể tiếp tục phá hoại con tàu. Hoặc thậm chí là trong quá trình chơi nếu bạn là kẻ mạo danh thì bạn có thể vu oan giá họa cho người chơi khác bằng cách giết người sau đó dụ họ vào căn phòng có cái xác để “bắt quả tang”.

Có thể nói Among Us là một phiên bản Ma Sói nhưng hài hước vui vẻ hơn và yêu cầu bạn phải thực hiện những hành động song song với cả lời nói để có thể dụ khị hoặc thuyết phục những người khác đừng kick mình. Nếu có một nhóm bạn thân chơi chung cùng nhau thì Among Us là một tựa game siêu thích hợp để giải trí.

Hamster

GameID.VN

Most Popular

TỰA GAME TAM QUỐC CHÍ VTC SẮP SỬA TRÌNH LÀNG GAME THỦ VIỆT

Sau 1 thời gian dài chuẩn bị, sắp tới đây nhà VTC sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một tựa game đình...

Gen Z sao biết được đây là “ma lực” đã khiến game thủ 8x, 9x toàn tâm “hiến máu”

Sau này, khi công nghệ phát triển thì “huyền thoại” này cũng dần dần biến mất nhưng với thế hệ 8x và 9x thì...

Nhanh tay tải ngay top game mobile offline cực hay này vì 2 tháng nữa cáp quang mới hết lag

Nếu chơi game online quá lag thì game thủ đừng quên những tựa game offline siêu phẩm này nhé Theo thông báo mới nhất thì...

Những thói quen khó bỏ khiến game thủ Việt phải “đau ví” kéo dài xuyên suốt các thế hệ

Chắc chắn, 90% game thủ Việt đều sở hữu những thói quen này. Thói quen vốn thường được coi là hành động làm nhiều tới mức đa số...

Những thuật ngữ riêng của dân Gunbound ngày xưa, game thủ thời nay còn lâu mới hiểu

Chắc chắn không ít game thủ Gunbound sẽ phải cảm thấy hoài niệm khi nhớ về những thuật ngữ này. Là một trong những tựa...

Cài Keylog và những chiêu trò lừa đảo trong game thường thấy từ quá khứ tới hiện tại

Đã có không ít game thủ Việt phải ngậm đắng nuốt cay vì những chiêu trò này. Các tựa game thường xuyên tạo ra những...

Những hệ lụy tiêu cực có thể xảy ra từ các tựa game NFT, người chơi cần cảnh giác

Các game thủ Việt nên cảnh giác trước một số ảnh hưởng tiêu cực từ các tựa game NFT. Đối với nhiều người, các tựa...

Sổ ghi nợ và những món đồ “bất hủ” ở net cỏ thời xưa, chỉ game thủ thế hệ 8-9x mới hiểu

Những đồ vật này đã trở thành "huyền thoại" trong các tiệm net cỏ ở Việt Nam đối với các game thủ thế hệ...